Giới thiệu

Công ty cổ phần Khử Trùng công nghệ cao BIOTECH Việt Nam (Công ty BIOTECH) là một trong 3 đơn vị thuộc tổ hợp của BIOTECH GROUP bao gồm nhà máy sản xuất hóa chất KINGVINA (Công ty CP Phân phối Hoàng Nam), Công ty thương mại và phát triển nghiên cứu sản phẩm Pestcom (Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Pest Control Việt Nam). 

Được thành lập từ năm 2012, dựa trên nền tảng ban đầu là một nhóm các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực y tế dự phòng (các Viện đầu ngành về côn trùng y học và sinh vật gây hại), trải qua gần một thập kỉ phát triển, BIOTECH GROUP tự hào là đơn vị đi đầu từ nghiên cứu, phát triển và ứng dụng vào trực tiếp sản xuất sản phẩm tận gốc từ Nhà máy Kingvina, các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao của Công ty Pestcom và Hợp tác nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ hàng đầu thế giới và Sản phẩm tốt nhất về chất lượng để có những sản phẩm với công thức ưu việt độc quyền sản xuất phục vụ riêng cho các Dịch vụ BIOTECH. Vì vậy hiện nay BIOTECH GROUP là đơn vị đi đầu về Dịch vụ Khử trùng, khử khuẩn và phòng trừ các sinh vật gây hại tại Việt Nam, mang lại giải pháp tối ưu cho ngôi nhà, công trình và dự án của bạn.

Công ty khử khùng công nghệ cao BIOTECH là công ty đi đầu về dịch vụ khử trùng, khử khuẩn sử dụng công nghệ cao với các loại sản phẩm khử trùng đi đầu hiện nay là NANO BẠC. Đây là một trong những phương án tiên tiến, hiệu quả và an toàn nhất hiện giờ tại Việt Nam cũng như toàn Thế Giới. Với sự tham vấn của nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sức khỏe môi trường, xử lý khử trùng khử khuẩn, chúng tôi đã xây dựng một bộ Quy trình chuẩn cho Các dịch vụ của mình với một TIÊU CHUẨN khắt khe nhất, đem lại HIỆU QUẢ CAO NHẤT. Với phương châm SỨC KHỎE là số một, tất cả các kĩ thuật cao, máy móc và đặc biệt hóa chất đều TUYỆT ĐỐI AN TOÀN cho sức khỏe con người. SLOGAN của chúng tôi là "LÀM VIỆC CÓ TÂM, TƯ DUY CÓ TẦM", tất cả đội ngũ nhân viên dù vị trí nào cũng luôn TẬN TÂM cho công việc. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý Khách hàng, Công ty một dịch vụ HOÀN HẢO NHẤT CÓ THỂ.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG LUÔN VIÊN MÃN.

TỔNG GIÁM ĐỐC

 

 

G

092.715.6666