Dịch vụ vệ sinh

Đô thị hóa kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống tòa nhà, cao ốc, khối văn phòng, chung cư, nhà máy, bệnh viện, trường học… để phục vụ nhu cầu dân sinh và hoạt động kinh tế của các doanh nghiệp. Với quy mô rộng lớn cũng như hạn hẹp về khối lượng thời gian, thường chủ đầu tư sẽ không thể tự giải quyết được hết các vấn đề dọn dẹp vệ sinh, đảm bảo mỹ quan khu vực. Thấu hiểu được điều đó, BIOTECH cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp mọi lúc, mọi nơi với khoảng thời gian thực hiện ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay BIOTECH đã trở thành một trong những nhà thầu vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu Hà Nội.

Biotech là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh:

- Vệ sinh công nghiệp:

- Vệ sinh duy trì thường xuyên

- Tổng vệ sinh định kỳ

- Chăm sóc cảnh quan và cây xanh

- Dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng

- Dịch vụ vệ sinh đệm/sofa/thảm

Với đội ngũ nhân sự lành nghề, được đào tạo bài bản và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, BIOTECH cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất trong mỗi công trình.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả” BIOTECH đã trở thành đối tác tin cậy của hàng triệu khách hàng, tập đoàn, doanh nghiệp, tòa nhà, cao ốc, văn phòng, cửa hàng, siêu thị, hộ gia đình...

Quý khách hàng, nhà thầu khi cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng phần tinh hoặc vệ sinh trọn gói thì hãy liên hệ với Công ty chúng tôi theo thông tin:

� KHỬ TRÙNG CÔNG NGHỆ CAO BIOTECH �

Hotline: 092.715.6666 Web: http://khutrungvietnam.vn/

Địa chỉ: 286A phố Mai Anh Tuấn, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội