Nano Silver - Công nghệ diệt khuẩn an toàn & tiết kiệm cho xử lý nước cấp và nước bể bơi


Nano Silver - Công nghệ diệt khuẩn an toàn & tiết kiệm cho xử lý nước cấp và nước bể bơi
Nano Silver - hóa chất xử lý nước cấp & hồ bơi mới ứng dụng công nghệ diệt khuẩn nano bạc tiên tiến, đảm bảo xử lý hiệu quả vi khuẩn đồng thời rất an toàn với sức khỏe con người.

1. Nano Silver là gì?

- Nano Silver là dòng sản phẩm khử trùng nước ứng dụng công nghệ diệt khuẩn bằng nano bạc, tồn tại dưới dạng dung dịch chứa các hạt có chứa ion bạc có kích thước nano (1nm - 10-9), tăng diện tích bề mặt tiếp xúc tiêu diệt vi khuẩn, nấm, tảo...
- Với đặc tính tự kháng khuẩn tự nhiên của các ion Ag+, Nano Silver là giải pháp tối ưu trong xử lý nước cấp và nước hồ bơi với khả năng xử lý vi khuẩn, chống nấm, khử mùi hiệu quả.
- Nano Silver là sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với hầu hết hóa chất, giải pháp khử trùng phổ biến đang được sử dụng trong xử lý nước cấp và nước hồ bơi cả về chi phí và độ an toàn như xử lý bằng Clo hay Ozone.
- Nano Silver đã được ứng dụng thành công trong sản xuất các thiết bị lọc dành cho nước uống, do vậy hết sức an toàn đối với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

2. Tính vượt trội của Nano Silver trong xử lý nước cấp và nước hồ bơi

2.1. Nano Silver có khả năng tiêu diệt vi khuẩn trong nước hiệu quả

- Công nghệ diệt khuẩn bằng Nano Silver tiêu diệt đồng thời nhiều loại vi sinh vật, vi khuẩn độc hại và nấm trong nước thông qua cơ chế ức chế quá trình chuyển hóa hô hấp và vận chuyển chất màng qua tế bào vi khuẩn của ion bạc, dẫn đến tiêu diệt vi khuẩn.
- Để khảo sát khả năng diệt khuẩn của Nano Silver đối với nước nhiễm khuẩn, thử nghiệm được tiến hành như sau: Lấy 20 lít nước máy, pha thêm một thể tích nước lấy từ sông, sao cho mật độ e-coli khoảng 1000 MPN/100ml. Lấy mẫu đầu để phân tích vi khuẩn. Thêm một thể tích dung dịch Nano Silver vào trong khối nước nhiễm khuẩn trên có nồng độ hạt nano là 5 ppb, khuấy đều. Mẫu phân tích vi khuẩn được lấy lần lượt sau 20 phút cho thấy toàn bộ vi khuẩn đã bị tiêu diệt.
- Chỉ với hàm lượng 50 phần tỷ, Nano Silver đã có khả năng tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn và tạo cơ chế tự kháng khuẩn cho nguồn nước cần xử lý cho dù có vi khuẩn mới xâm nhập.
 

2.2. Nano Silver rất an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường

- Nguyên tố bạc đã được chứng minh không có hại với cơ thể con người ở liều lượng tương đối cao. Do vậy, công nghệ nano bạc đã được ứng dụng trong sản xuất nhiều sản phẩm như các dụng cụ chứa thực phẩm, đồ may mặc, thiết bị điệ tử, thuốc chữa bệnh...
- Nano Silver có khả năng khử mũi và không gây mùi khó chịu như các sản phẩm diệt khuẩn nước khác.
- Ngoài ra, công nghệ nano bạc đã được ứng dụng thành công trong sản xuất các máy lọc nước uống và sinh hoạt hàng ngày. 

2.3. Các lợi ích khác của Nano Silver

- Với độ bền hóa học cao, không bị biến đổi dưới các tác nhân oxy hóa khử thông thường của môi trường của Nano Bạc, Nano Silver có thời hạn sử dụng (bảo quản) tương đối dài từ 1-3 năm.
 
- Trong quá trình sử dụng với nước bể bơi, Nano bạc không bị bay hơi như Clo nên lượng Nano bạc duy trì trong nước bể bơi tiêu hao rất ít (chỉ bị tiêu hao khi bám vào da người hoặc bám vào bề mặt vật liệu lọc nước), nhờ đó chi phí hóa chất sử dụng cho hệ thống bể bơi giảm đi rất nhiều.

3. So sánh hiệu quả xử lý nước của Nano Silver so với các phương pháp khác trên thị trường:

4. Liều lượng sử dụng Nano Silver

Chỉ 1 lít dung dịch Nano Silver có thể tạo ra 6000 lít nước tự kháng khuẩn trong thời gian 1 tháng.
 
 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

 • Tổng giám đốc WHO: Chưa biết Covid-19 sẽ đi theo chiều hướng nào Tổng giám đốc WHO: Chưa biết Covid-19 sẽ đi theo chiều hướng nào

  Hôm 15/02, Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus nhấn mạnh không thể biết trước dịch Covid-19 (nCoV) sẽ đi theo chiều hướng nào.

 • Sốt xuất huyết ở Singapore lây nhiễm còn nhanh hơn cả Covid-19 Sốt xuất huyết ở Singapore lây nhiễm còn nhanh hơn cả Covid-19

  Trong khi dịch Covid-19 (nCoV) đang bùng phát mạnh mẽ, sốt xuất huyết ở Singapore đang lây nhiễm còn nhanh hơn cả Covid-19.

 • Hội phòng trừ côn trùng Việt Nam (VPMA) triển khai phun khử trùng Covid Hội phòng trừ côn trùng Việt Nam (VPMA) triển khai phun khử trùng Covid

  Theo nguyện vọng của Quan quản lý khu đô thị Đặng Xá - Gia Lâm - Hà Nội, Hội phòng trừ côn trùng Việt Nam đã triển khai phun khử trùng, phòng dịch viêm phổi Covid sáng ngày 14/2/2020

 • Côn trùng cực kỳ nguy hiểm với con người Côn trùng cực kỳ nguy hiểm với con người

  Trong cuộc sống hàng ngày chắc hẳn ai cũng đã từng bị côn trùng cắn (đốt). Nếu chủ quan, không tiến hành các biện pháp sơ cứu và điều trị cần thiết, bạn có thể gặp nguy hiểm nếu bị các loại côn trùng dưới đây cắn, đốt.

 • WHO công bố tên dịch viêm phổi virus corona WHO công bố tên dịch viêm phổi virus corona

  Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố tên chính thức của dịch viêm phổi cấp do chủng virus corona mới gây ra là "Covid-19". "Chúng tôi đã đặt tên cho dịch bệnh, đó là Covid-19", giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus phát biểu tại Geneva, Thụy Sĩ hôm nay. Ông giải thích rằng "co" là viết tắt của corona, "vi" là virus và "d" là dịch bệnh (disease).

 • Covid-Kingvina-Pestcom tự hào là nhà sáng lập Hội phòng trừ côn trùng Việt Nam Covid-Kingvina-Pestcom tự hào là nhà sáng lập Hội phòng trừ côn trùng Việt Nam

  Hội phòng trừ côn trùng Việt Nam với hàng trăm thành viên tham gia tới từ mọi miền Tổ quốc và các nghành nghề khác nhau. Những thành viên thuộc khối y tế dự phòng, các công ty PCO Việt Nam và Quốc tế, nhiều nhà sản xuất sản phẩm kiểm soát côn trùng, nông nghiệp..... Hội ra đời dưới sự kiểm soát của các Bộ nghành như Bộ Nội vụ, Bộ Y tế.... Hội là nơi giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan. Đồng thời, VPMA cũng là nơi khởi nguồn cho các hoạt động như tư vấn, xây dựng mẫu hình dịch vụ, sản phẩm và kết nối với các tổ thức, Hội khác trên toàn cầu.. Covid !

 • Trung Quốc sản xuất thuốc kháng Covid19 Trung Quốc sản xuất thuốc kháng Covid19

  TRUNG QUỐCMột công ty dược phẩm Trung Quốc bắt đầu sản xuất thuốc Remdesivir theo công nghệ của Mỹ, nhiều khả năng kháng được virus corona mới.

 • Giới chuyên gia nói gì về khả năng hết dịch Covid-19 khi mùa hè đến? Giới chuyên gia nói gì về khả năng hết dịch Covid-19 khi mùa hè đến?

  Khoa học chưa hiểu tường tận lý do của hiện tượng này, nhưng các loại virus gây bệnh cúm nói chung thường phát triển mạnh trong mùa lạnh, không khí khô và ít lây lan trong mùa nóng.

G

092.715.6666